Tăng cường hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Khoa Răng - Hàm - Mặt, Đại học Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội với Khoa Răng - Hàm - Mặt...

Nhằm đẩy mạnh hợp tác trên nhiều mặt giữa Bệnh viện 19-8 và Trường Đại học Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội, đặc biệt là hợp tác về đào tạo – nghiên cứu khoa học, sáng ngày 09 tháng 9 năm 2024, ban lãnh đạo khoa Răng - Hàm - Mặt, Trường Đại học Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội đến thăm khoa Răng - Hàm - Mặt và làm việc với Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8.

Đoàn đại biểu của trường Đại học Y dược bao gồm các lãnh đạo chủ chốt của khoa Răng - Hàm - Mặt thuộc Trường Đại học Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội: GS.TS. Trịnh Đình Hải – Trưởng khoa; PGS.TS. Lương Ngọc Khuê – Phó trưởng khoa; PGS.TS. Phạm Thị Thu Hiền – Giảng viên cao cấp; PSG.TS. Đào Thị Dung – Giảng viên cao cấp cùng các cán bộ, giảng viên thuộc Văn phòng khoa và giáo vụ phụ trách đào tạo. Tiếp đón đoàn về phía Bệnh viện 19-8 có các đồng chí trong Ban Giám đốc: Đại tá PGS.TS. Hoàng Thanh Tuyền – Giám đốc Bệnh viện; Đại tá BSCKII. Nguyễn Văn Hiển, Đại tá BSCKII. Nguyễn Thái Hưng – Phó Giám đốc Bệnh viện và lãnh đạo khoa Răng - Hàm - Mặt, phòng Đào tạo và chỉ đạo tuyến.

Đoàn đã đi thăm quan khoa Răng - Hàm - Mặt bao gồm khu khám bệnh ngoại trú và khu điều trị nội trú. Trong buổi làm việc, các đại biểu trong đoàn đã rất ấn tượng với cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo của cán bộ y bác sỹ tại khoa Răng - Hàm - Mặt, Bệnh viện 19-8.

Sau buổi thăm quan, đoàn đã làm việc với Ban Giám đốc Bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng liên quan. Tại đây, GS.TS Trịnh Đình Hải và PGS.TS Lương Ngọc Khuê đại diện ban lãnh đạo khoa Răng - Hàm - Mặt, Trường Đại học Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đưa ra nhiều ý kiến nhằm thúc đẩy hơn nữa hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế giữa trường và bệnh viện, đồng thời đánh giá cao những thành tựu mà Bệnh viện 19-8 đã đạt được và mong muốn tăng cường hợp tác hơn nữa với Bệnh viện 19-8 nói chung và khoa Răng - Hàm - Mặt nói riêng. Các đồng chí trong Ban Giám đốc, đặc biệt là PGS.TS. Hoàng Thanh Tuyền – Giám đốc Bệnh viện nhất trí cao và nhấn mạnh Bệnh viện 19-8 – Bộ Công an luôn luôn đề cao công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học và mong muốn hợp tác với các đơn vị đào tạo có uy tín cao như Trường Đại học Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đồng thời, đồng chí Giám đốc đã chỉ đạo giao khoa Răng - Hàm - Mặt, phòng Đào tạo và chỉ đạo tuyến tiếp thu và triển khai các công việc cụ thể.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp mở ra nhiều hướng hợp tác hơn nữa giữa 2 đơn vị trên cơ sở cùng phát triển. Về phía khoa Răng - Hàm - Mặt, Bệnh viện 19-8, BSCKII. Trịnh Hồng Hà – trưởng khoa bảy tỏ niềm vinh dự khi được tiếp đón đoàn đến thăm làm việc tại khoa và chia sẻ nhiều ý kiến quý báu, cũng như cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện tối đa của Đảng uỷ - Ban Giám đốc Bệnh viện để khoa Răng - Hàm - Mặt không ngừng phát triển. Tập thể khoa Răng - Hàm - Mặt, Bệnh viện 19-8 quyết tâm nỗ lực hơn nữa để đáp ứng được kỳ vọng của Ban Giám đốc Bệnh viện và sự hợp tác ngày càng cao với khoa Răng - Hàm - Mặt, Trường Đại học Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi làm việc:

_Phòng Chính trị_